Chính sách đổi hàng, trả hàng tại DoxeAZ.com

Chính sách đổi hàng, trả hàng tại DoxeAZ.com

1. Chính sách trả hàng và hoàn tiền áp dụng như sau:

 

- Quý khách có thể trả hàng và được hoàn tiền trong trường hợp hàng đã bị hư hỏng hoặc trong trường hợp hàng giao không đúng với hàng đã đặt.

- Trường hợp khách hàng thay đổi ý định mua hàng sau khi hàng đã được giao hoặc phát sinh hư hỏng do bất cẩn của khách hàng sẽ không được áp dụng chính sách trả hàng và hoàn tiền.

- Chúng tôi cam kết hàng gửi tới tay quý khách hàng mới 100%, chuẩn chất lượng và nguồn gốc xuất xứ như thông tin công bố trên web. Trường hợp quý khách phát hiện sản phẩm kém chất lượng hoặc không giống như hình thì khách hàng có quyền khiếu nại và đề nghị hoàn tiền.

2. Quy định đổi trả hàng:

 

- Khách hàng thông báo trả hàng trong vòng 24 tiếng sau khi nhận hàng. Và gửi trả trong vòng 3 ngày khi thông báo (Hàng hóa giao đến nếu lỗi là từ DoxeAZ.com như hàng gửi sai, hàng kém chất lượng chúng tôi chịu chi phí chuyển trả, nếu vấn đề Đổi trả hàng do nhu cầu Quý khách thay đổi Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển)

- Khách hàng gọi điện qua SĐT 0865.115.558 hoặc gửi thư vào Mail DoxeAZ@gmail.com sau đó gửi kèm hình ảnh sản phẩm.

Cách hủy sản phẩm trên DoxeAZ.com như thế nào?

Khách hàng có thể hủy sản phẩm/ thay đổi đơn hàng khi có liên lạc xác nhận đơn hàng từ phía nhân viên phụ trách của DoxeAZ.com. Với những sản phẩm cần đặt cọc, Quý khách hủy đơn sau khi cọc tiền sẽ không được hoàn tiền cọc vì vậy mong Quý khách cân nhắc kỹ trước khi  đặt mua sản phẩm và chuyển khoản cọc.